Vận chuyển, ký gửi, chuyển phát

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa 

Chuyển phát nhanh của Vietbus hoạt động trên toàn quốc, dịch vụ Chuyển phát nhanh của VIETBUS hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Dịch vụ Chuyển phát nhanh của chúng tôi đảm bảo giao hàng nhanh nhất, rẻ nhất, an toàn và hiệu quả nhất! 

Gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh của VIETBUS khách hàng sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của . Chúng tôi liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cao nhất về một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác. 

VIETBUS nhận lấy hàng và trao trả tận nơi 24/24 bất cứ khi nào khách hàng cần, chúng tôi cam kết : 
- Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận. 
- Làm thủ tục thông quan nhanh chóng. 
- Lộ trình giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng. 
- Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian chuyển phát 
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát hư hỏng. 
Vận chuyển đường bộ là phương thức vận chuyển phổ thông được sử dụng nhiều nhất với ưu thế tiết kiệm chi phí, thời gian giao nhận hàng nhanh chóng. 

Công Ty VIETBUS là nhà cung cấp dịch vụ đáng tin cậy, toàn diện các dịch vụ vận chuyển hàng hoá đến hầu hết các cảng trên thế giới với mức giá hấp dẫn nhất. Dựa vào mạng lưới đại lý rộng khắp, VIETBUS đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng, tạo được uy tín và niềm tin với khách hàng. 

Quý khách có yêu cầu chặt chẽ về thời gian đối với lô hàng mình cần vận chuyển? Quý khách lo ngại về mức độ an toàn của hàng hóa? Dịch vụ vận chuyển đường bộ của công ty VIETBUS chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Với hệ thống đại lý rộng khắp và đáng tin cậy cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách dịch vụ vận chuyển hoàn hảo nhất với giá thành cạnh tranh nhất. 


Vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt với chi phí rẻ và an tòan đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng để chuyên chở lô hàng của mình. Với đội ngũ nhân viên thực sự chuyên nghiệp về kiến thức, kỹ năng, ý thức nghề nghiệp, năng động, nhiệt tình sẽ phục vụ bạn khắp các tuyến đường trong cả nước. VIETBUS chuyên cung ứng dịch vụ vận tải đường sắt hàng gom theo lịch trình nhất định, vận chuyển nguyên toa xe, hàng không nguyên toa.